Bột Sắn Dây Miền Bắc
Bột sắn dây được làm từ củ sắn (khoai mì), thường dùng để nấu chè, trân châu, bánh pudding và một vài món ăn sệt. Thành phần dinh dưỡng của bột sắn dây bao gồm tinh bột, đạm, canxi, sắt, phốt pho,… Nhờ vậy, thực phẩm này mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.
Bột sắn dây được làm từ củ sắn (khoai mì), thường dùng để nấu chè, trân châu, bánh pudding và một vài món ăn sệt. Thành phần dinh dưỡng của bột sắn dây bao gồm tinh bột, đạm, canxi, sắt, phốt pho,… Nhờ vậy, thực phẩm này mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe