Bún Chùm Ngây Cao Tuyền- Đặc sản Cao Bằng được sản xuất 100% theo phương pháp truyền thống của người dân Cao Bằng. Bún có màu sắc tự nhiên, không phẩm màu, không hóa chất, không chất bảo quản, phù hợp ăn kiêng và tốt cho sức khỏe.
Thành Phần: 100% làm từ tinh bột gạo tẻ( giống gạo của người dân bản địa Cao Bằng) và lá chùm ngây
Lá chùm ngây đun lên, lọc lấy nước rồi trộn với đặc sản gạo tẻ, ngâm qua đêm. Sau đó đem gạo xát thành bột, trộn thêm nước lá cẩm để tạo màu. Đem hỗn hợp vừa trộn cho vào ép để ra sản phẩm bún chùm ngây. Nguyên liệu xuất phát hoàn toàn từ nhiên nhiên, cách làm truyền thống tạo ra những sợi bún dai ngon với nhiều công dụng:
- Giàu dinh dưỡng hơn nhiều so với bún thường. Bổ sung vi chất và vitamin B cho cơ thể. - Thích hợp với người ăn chay, giảm cân, dưỡng sinh, ăn kiêng.
Thông tin sản phẩm:
Đóng gói: gói 500g
Nơi Sản xuất: Cao Bằng
Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: Cho 500g bún vào 2 lít nước vào nồi, đậy nắp và đun sôi trong 5 phút.
Bước 2: Đảo đều bún, tắt lửa và đậy nắp lại, ủ bún trong nồi cho tới khi đạt được độ mềm mong muốn
Bước 3: Vớt bún ra và xả bún qua nước sôi để nguội
Bước 4: Chế biến thành món ăn tuỳ thích. Ngon hơn khi ăn trộn.
Hướng dẫn bảo quản:
Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
Hạn sử dụng:
1 năm kể từ ngày sản xuất.
Bao bì sản phẩm có thể thay đổi theo từng lô hàng nhập của nhà sản xuất