Bún Gấc Cao Tuyền- Đặc sản Cao Bằng được sản xuất 100% theo phương pháp truyền thống của người dân Cao Bằng. Bún có màu sắc tự nhiên, không phẩm màu, không hóa chất, không chất bảo quản, phù hợp ăn kiêng và tốt cho sức khỏe.
Bún gấc được làm từ quả gấc và gạo Đoàn Kết của miền núi Cao Bằng. Bún gấc rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Ruột gấc chín đỏ đã được chọn lựa kĩ lưỡng, bỏ hạt rồi trộn với gạo. Sau đó đem gạo xát thành bột. Đem hỗn hợp vừa trộn cho vào ép để ra sản phẩm bún khô. Gạo Đoàn Kết là đặc sản nổi tiếng đất Cao Bằng. Từ tinh bột gạo Đoàn Kết, người nông dân khéo léo đã làm ra những loại bún khô có màu sắc rực rỡ, đẹp mắt mà lại ngon miệng: Tất cả đều sản xuất bằng phương pháp truyền thống, không phụ gia, không chất bảo quản.
Thông tin sản phẩm:
Đóng gói: gói 500g
Nơi Sản xuất: Cao Bằng
Hướng dẫn sử dụng:
Bước 1: Cho 500g bún vào 2 lít nước vào nồi, đậy nắp và đun sôi trong 5 phút.
Bước 2: Đảo đều bún, tắt lửa và đậy nắp lại, ủ bún trong nồi cho tới khi đạt được độ mềm mong muốn
Bước 3: Vớt bún ra và xả bún qua nước sôi để nguội
Bước 4: Chế biến thành món ăn tuỳ thích. Ngon hơn khi ăn trộn.
Hướng dẫn bảo quản:
Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
Hạn sử dụng:
1 năm kể từ ngày sản xuất.
Bao bì sản phẩm có thể thay đổi tùy theo từng lô hàng nhập của nhà sản xuất