Đậu xanh là một loại ngũ cốc rất tốt cho sức khỏe.
Đậu xanh tách vỏ (500gr) là sản phẩm được các bà nội trợ ưa chuộng bởi chất lượng đảm bảo cũng như công dụng tiện lợi để nấu chè, làm nhân bánh Chưng, bánh Trung Thu, đồ xôi...
Hạt đậu xanh đã được tách bỏ lớp vỏ ngoài, hạt căng và mẩy. Với quy trình sản xuất chất lượng đã giúp loại bỏ bụi bẩn và các hạt đậu bị sâu, bị lép, đưa đến tay người tiêu dùng loại đậu an toàn từ giống đỗ xanh thuần chủng.
Sản phẩm có màu vàng tự nhiên, không sử dụng chất tạo màu hoặc các chất bảo quản, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sau khi chế biến, hạt đậu có mùi thơm, mềm và bở, tạo hương vị đậm đà cho món ăn của bạn.
Hương vị:Có vị ngọt, bùi.
Tác dụng: Bổ nguyên khí, thanh nhiệt, mát gan, chữa lở loét, làm sáng mắt, hạ huyết áp, giảm cân