Đông trùng hạ thảo, một chi nấm ký sinh, phát triển trên cơ thể ấu trùng của côn trùng. Khi những loại nấm ký sinh này tấn công vật chủ, chúng sẽ thay thế mô của nó và nảy mầm những thân dài, mảnh mọc bên ngoài cơ thể vật chủ. Phần còn lại của côn trùng và nấm đã được thu hái bằng tay, phơi khô và sử dụng trong Y học cổ truyền Trung Quốc trong nhiều thế kỷ để điều trị mệt mỏi, ốm yếu, hoặc đông trùng hạ thảo bổ thận và ham muốn tình dục thấp. Các chất bổ sung và các sản phẩm có chứa chiết xuất từ đông trùng hạ thảo ngày càng trở nên phổ biến do được biết đến với nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Đông trùng hạ thảo khô của Trung Tâm Ứng Dụng Tiến Bộ Khoa Học và Công Nghệ Cao Bằng do Trung tâm sản xuất, được sấy lạnh trên dây chuyền thiết bị hiện đại và khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Trong số hơn 400 loài thảo dược
Đông trùng hạ thảo là một loại thảo dược quý
Người bình thường có nhu cầu bồi bổ cơ thể, cải thiện sức khỏe, tăng sức đề kháng,...
Người thể trạng kém như người cao tuổi, người bị suy nhược cơ thể, phục hồi sau ốm,...
Phụ nữ muốn duy trì tuổi xuân
Trẻ em trên 10 tuổi biếng ăn, còi cọc.
Bệnh nhân đang trong quá trình điều trị các bệnh mãn tính (ung thư, các bệnh liên quan đến thận, tiền liệt tuyến, phổi, tim, huyết áp,...) muốn sử dụng thêm thực phẩm bổ dưỡng giúp cơ thể khỏe mạnh hơn, hỗ trợ cho quá trình điều trị.
Đàn ông làm việc căng thẳng, muốn tăng cường sinh lý
Những người chơi thể thao muốn nâng cao sức bền và hiệu suất vận động.
Liều dùng: Liều lượng Đông trùng Hạ thảo khô tốt nhất cho 1 người/ngày là khoảng 1 đến 2 gram. Sử dụng liên tục và đều đặn tối thiểu 1-2 tuần tùy theo cơ địa của mỗi người để bắt đầu cảm nhận được tác dụng đối với sức khỏe.
Hướng dẫn sử dụng :
+ Pha trà
+ Ngâm mật ong
+ Nấu cháo và dùng cho các món hầm ...