Lạp sườn Thu Hường
0 đánh giá
3 đã xem
Liên hệ
  • Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ
  • Giao hàng nhanh
  • Đảm bảo giá tốt nhất
Đã thích(0)
Hộ kinh doanh Nguyễn Thị Thu Hường
Đang Online
Sản phẩm
5
Lượt hỏi đáp
0
Đánh giá
0
Ngày tham gia

Bước 1 : Trước tiên đem lòng lợn (lòng non) rửa sạch nhiều lần bằng nước muối loãng, cuối cùng là rửa bằng rượu. Sau khi làm vệ sinh sạch sẽ, lòng lợn được phơi khô rồi thổi hơi vào trở thành bong bóng, để làm vỏ bao bọc bên ngoài.

Bước 2 : Chọn thịt làm nhân chọn từ lúc còn nóng (lợn vừa mổ), nhân lạp sườn được làm bằng thịt thăn, thịt vai hoặc thịt mông lợn. Để lạp sườn ngon, khâu chọn thịt vô cùng quan trọng. Thịt lợn phải có màu đỏ thẫm mỡ trắng trong, bóng, bì mỏng và một màu.

Bước 3 : Tất cả được rửa bằng nước muối loãng, thái miếng nhỏ và tẩm ướp gia vị thiên nhiên như mắc khén, gừng núi, hạy dổi xay… cùng chút rượu để làm chất lên men rồi nhồi vào lòng non để trở thành lạp sườn.

Bước 4 : Công đoạn tiếp theo là nhồi nhân đã ướp gia vị vào ruột non đã làm sạch, sau đó phơi khô khoảng ba nắng rồi treo lên nóc bếp, trong quá trình hun khói được bỏ thêm cây mía đập dập để khói và hơi nóng của bếp lửa làm cho miếng thịt săn, ngon hơn, thơm tự nhiên hơn.

Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm
Lạp sườn Thu Hường
Mã sản phẩm
SP00000858
Đơn vị tính
Kg
Trạng thái
Còn hàng
Mã vạch
Mã truy xuất nguồn gốc
Không
Sản lượng
Quy cách đóng gói
Cách bảo quản
Thông tin Cơ sở kinh doanh
Tên cơ sở
Hộ kinh doanh Nguyễn Thị Thu Hường
Địa chỉ
Tục Ngã, Xã Đức Xuân, Huyện Thạch An, Tỉnh Cao Bằng
Điện thoại
0338805993
Email
Website
Người đại diện
Nguyễn Thị Thu Hường
Quy mô
Cá nhân, hộ gia đình
Trạng thái
Đang hoạt động
Địa điểm kinh doanh
Số giấy phép đăng ký
Số 12421412, ngày cấp 29/10/2023, đơn vị cấp ;
Quản lý về VSATTP bởi
UBND Tỉnh Cao Bằng
Đánh giá và nhận xét
Sản phẩm liên quan
Xem tất cả
Sản phẩm khác của nhà cung cấp
Xem tất cả