Măng Rừng Khô Phan Hoàng - Đặc sản Cao Bằng 500gr
0 đánh giá
3 đã xem
130.000 ₫
  • Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ
  • Giao hàng nhanh
  • Đảm bảo giá tốt nhất
Đã thích(0)
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phan Hoàng
Đang Online
Sản phẩm
120
Lượt hỏi đáp
0
Đánh giá
0
Ngày tham gia

Măng Khô Bảo Lâm Cao Bằng Một trong những đặc sản tại Vùng đất Cao Bằng không thể không kể đến là măng khô . Nơi đây nổi tiếng cả nước với kỹ thuật làm măng khô ngon nổi tiếng, măng giòn, ngọt đậm đà. Măng khô Cao Bằng sau khi ngâm có màu vàng nhẹ, mùi thơm đặc trưng. Sau khi chế biến, măng giòn, thơm với vị ngọt đậm đà.

 

- Cách chế biến măng khô:

Ngâm măng khô bằng nước sạch, tốt nhất là ngâm nước vo gạo 1 ngày để măng nở và thơm (6 giờ/lần thay nước). Nếu muốn bảo quản măng lâu thì sau khi ngâm luộc qua 30 phút rồi để trong tủ lạnh. Muốn chế biến ngay, khi ngâm măng được 6 giờ thì đem luộc rồi vớt ra để nguội sau đó chế biến được ngay. Măng bào ngâm qua nước ấm khoảng 1 tiếng vớt ra, rửa sạch là có thể nấu với canh xương, kho cá được ngay. Măng khô quý hiếm nên chỉ vào những dịp tết, lễ, cưới hỏi… Đặc biệt vào dịp Tết Nguyên đán món măng khô nấu canh xương, măng khô thịt đông, thịt hầm không thể thiếu trong nhiều gia đình

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Xuất xứ: Cao Bằng

- HSD 12 THÁNG kể từ ngày SX ghi trên bao bì

Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm
Măng Rừng Khô Phan Hoàng - Đặc sản Cao Bằng 500gr
Mã sản phẩm
SP00000925
Đơn vị tính
Túi
Trạng thái
Còn hàng
Mã vạch
Mã truy xuất nguồn gốc
Không
Sản lượng
Quy cách đóng gói
Cách bảo quản
Thông tin Doanh nghiệp
Tên cơ sở
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phan Hoàng
Địa chỉ
Tổ 12, phường Ngọc Xuân, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng
Điện thoại
0919956255
Email
Website
Người đại diện
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phan Hoàng
Quy mô
Doanh nghiệp vừa
Trạng thái
Đang hoạt động
Số giấy phép đăng ký
Số 4800910936, ngày cấp 03/09/2019, đơn vị cấp Phòng ĐKKD - Sở KHĐT
Quản lý về VSATTP bởi
UBND Tỉnh Cao Bằng
Đánh giá và nhận xét
Sản phẩm liên quan
Xem tất cả