Nấm Hương Rừng Cao Bằng Phan Hoàng 300gr
0 đánh giá
2 đã xem
105.000 ₫
  • Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ
  • Giao hàng nhanh
  • Đảm bảo giá tốt nhất
Đã thích(0)
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phan Hoàng
Đang Online
Sản phẩm
120
Lượt hỏi đáp
0
Đánh giá
0
Ngày tham gia

Nấm hương vừa là loại thực phẩm có chứa ít calo và rất giàu chất xơ, vitamin B cùng một số khoáng chất, vừa là một thảo dược chữa bệnh.

Sau đây là thành phần dinh dưỡng cơ bản có trong 15g nấm sấy khô:

  • Calo: 44

  • Carbonhydrat: 11g

  • Chất xơ: 2g

  • Protein: 1g

  • Riboflavin: chiếm 11% RDI

  • Niacin: chiếm 11% RDI

  • Đồng: chiếm 39% RDI

  • Vitamin B5: chiếm 33% RDI

  • Selen: chiếm 10% RDI

  • Mangan: chiếm 9% RDI

  • Kẽm: chiếm 8% RDI

  • Vitamin B6: chiếm 7% RDI

  • Folate: chiếm 6% RDI

  • Vitamin D: chiếm 6% RDI

Trong đó, RDI (Dietary Recommended Intake) là liều lượng khuyến cáo .

Ngoài ra, nấm đông cô còn chứa các chất như polysaccharide, terpenoid, sterol, lipid và một số các amino axit.

Lợi ích tuyệt vời của nấm hương

Nấm hương tươi và cả sấy khô có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, đem lại nhiều lợi ích tuyệt vời không ai ngờ đến.

 

 Tốt cho tim mạch

Nấm hương chứa chất dinh dưỡng thực vật có tiềm năng giúp giữ cho tế bào không dính vào thành mạch máu và tạo thành mảng bám, duy trì huyết áp và cải thiện tuần hoàn. Nấm hương có tác dụng tốt cho tim mạch nhờ vào các hợp chất giúp làm giảm hàm lượng cholesterol như sau:

  • Eritadenine: hợp chất giúp ức chế các enzyme có liến quan đến việc sản sinh ra cholesterol

  • Sterol: phân tử giúp ngăn chặn ruột hấp thu cholesterol

  • Beta-glucan: một loại chất xơ làm hạ thấp nồng độ cholesterol

Kháng khuẩn

Một nghiên cứu năm 2011 tại Học viện Nha khoa UCL Eastman ở Anh đã kiểm tra tác dụng kháng khuẩn của nấm hương trên bệnh viêm nướu. Hiệu quả của nấm hương được so sánh với thành phần hoạt tính trong nước súc miệng hàng đầu về viêm nướu, chứa Chlorhexidine. Kết quả cho thấy chất chiết xuất nấm hương làm giảm số lượng của một số sinh vật gây bệnh mà không ảnh hưởng đến các sinh vật có liên quan đến sức khoẻ.

Nấm hương có hiệu quả kháng khuẩn tốt nhờ vào thành phần axit oxalic, lentinan, centinamycins A và B (Kháng khuẩn) và eritadenine (kháng vi-rút)

Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm
Nấm Hương Rừng Cao Bằng Phan Hoàng 300gr
Mã sản phẩm
SP00000917
Đơn vị tính
Túi
Trạng thái
Còn hàng
Mã vạch
Mã truy xuất nguồn gốc
Không
Sản lượng
Quy cách đóng gói
Cách bảo quản
Thông tin Doanh nghiệp
Tên cơ sở
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phan Hoàng
Địa chỉ
Tổ 12, phường Ngọc Xuân, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng
Điện thoại
0919956255
Email
Website
Người đại diện
Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phan Hoàng
Quy mô
Doanh nghiệp vừa
Trạng thái
Đang hoạt động
Số giấy phép đăng ký
Số 4800910936, ngày cấp 03/09/2019, đơn vị cấp Phòng ĐKKD - Sở KHĐT
Quản lý về VSATTP bởi
UBND Tỉnh Cao Bằng
Đánh giá và nhận xét
Sản phẩm liên quan
Xem tất cả