MĂNG KHÔ RỪNG BẢO LÂM NGON, SẠCH, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN (200G)
0 đánh giá
2 đã xem
98.000 ₫
  • Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ
  • Giao hàng nhanh
  • Đảm bảo giá tốt nhất
Đã thích(0)
Hộ kinh doanh Nông Thị Tòng
Đang Online
Sản phẩm
16
Lượt hỏi đáp
0
Đánh giá
0
Ngày tham gia

,- Măng khô rừng Bảo Lâm là một trong những đặc sản không thể không nhắc đến khi đến với Cao Bằng, măng có màu vàng nâu, thớ dày, vị măng giòn, ngọt đậm đà.

- Măng khô Cao Bằng không sử dụng chất bảo quản, không hóa chất tẩy trắng, chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như giàu chất xơ, hỗ trợ trị táo bón, tăng cường hệ miễn dịch, giảm cholesterol xấu...

- Cách chế biến măng khô: 
+ Ngâm măng khô bằng nước sạch, tốt nhất là ngâm nước vo gạo 1 ngày để măng nở và thơm (6 giờ/lần thay nước). Nếu muốn bảo quản măng lâu thì sau khi ngâm luộc qua 30 phút rồi để trong tủ lạnh.

+ Muốn chế biến ngay, khi ngâm măng được 6 giờ thì đem luộc rồi vớt ra để nguội sau đó chế biến được ngay. Măng bào ngâm qua nước ấm khoảng 1 tiếng vớt ra, rửa sạch là có thể nấu với canh xương, kho cá được ngay.

- Canh măng khô là thành phần không thể thiếu trong các món ăn mỗi dịp sum họp gia đình, măng khô mang đến sự đậm đà hơn cho món ăn truyền thống lẫn hiện đại.

- Măng khô là một trong những đặc sản của vùng núi Cao Bằng, thường được mua về để làm quà biếu tặng cho người thân, bạn bè...

Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm
MĂNG KHÔ RỪNG BẢO LÂM NGON, SẠCH, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN (200G)
Mã sản phẩm
SP00000993
Đơn vị tính
Túi
Trạng thái
Còn hàng
Mã vạch
Mã truy xuất nguồn gốc
Không
Sản lượng
Quy cách đóng gói
Cách bảo quản
Thông tin Doanh nghiệp
Tên cơ sở
Hộ kinh doanh Nông Thị Tòng
Địa chỉ
Tổ 12, Phường Sông Hiến, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng
Điện thoại
0397077729
Email
Website
Người đại diện
Hộ kinh doanh Nông Thị Tòng
Quy mô
Cá nhân, hộ gia đình
Trạng thái
Đang hoạt động
Số giấy phép đăng ký
Số 2346897, ngày cấp 14/06/2023, đơn vị cấp Cao Bằng
Quản lý về VSATTP bởi
UBND Tỉnh Cao Bằng
Đánh giá và nhận xét
Sản phẩm liên quan
Xem tất cả