Bún khô (mì gạo) Cao Bằng tiện lợi, đươc chế biến theo quy trình an toàn, mang đến những sợi bún chất lượng.Bún khô sạch Cao Bằng chỉ cần luộc qua là có thể chế biến những món ăn yêu thích như xào hoặc dùng chung với nước lèo.
- Cách 1:
Bước 1: Trước khi ăn, ngâm Bún Gạo từ 3 – 5 tiếng( có thể để qua đêm)
Bước 2: Vớt Bún Gạo ra đun tiếp với nước nóng từ 10-15 phút cho tới khi thấy sợi bún mềm thì vớt ra, để nguội.
Bước 3: Trần qua nước nóng khi ăn
- Cách 2:
Bước 1: Cho bún khô vào nồi đun sôi 15 phút (tính từ lúc nước sôi đun lửa vừa 15 phút)
Bước 2 : Tắt bếp vẫn đậy vung nồi ngâm khoảng 30 phút.
Bước 3: Vớt bún ra để nguội, ráo nước.
Bước 4: Chế biến và thưởng thức theo sở thích của mình!
Cầu kỳ một chút cũng bõ công vì cả nhà sẽ được bát bún ngon tuyệt.
- Xuất xứ Cao Bằng
- HSD 1 năm kể từ ngày SX ghi trên bao bì
- Trọng lượng: 500g