Bún ngô là loại bún đặc sản của vùng đất Cao Bằng. Bún ngô Cao Bằng vừa có vị ngon ngọt ở đầu lưỡi, vừa thơm thơm lại vừa bắt mắt vì cái màu vàng ngậy.
Nguyên liệu chính để chế biến bún đó chính là loại ngô đặc trưng được trồng tại các khu vực núi cao. Bún được
sản xuất theo công thức gia truyền của người dân địa phương nên có hương vị tinh tế, độc đáo hấp dẫn thực khách khi thưởng thức
Bún ngô Cao Bằng có màu vàng nhạt, hương thơm nhẹ, có độ dai giòn vừa phải, độ ngọt nhẹ nhàng của ngô, không bị chua như các loại bún thông thường
Bên cạnh đó, bún có ít năng lượng nên có thể sử dụng thường xuyên cho người ăn kiêng, người bị bệnh tiểu đường.
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm
BÚN NGÔ CAO BẰNG GIÀU DINH DƯỠNG (500G)
Mã sản phẩm
SP00000986
Đơn vị tính
Túi
Trạng thái
Còn hàng
Mã vạch
Mã truy xuất nguồn gốc
Không
Sản lượng
Quy cách đóng gói
Cách bảo quản
Thông tin Doanh nghiệp
Tên cơ sở
Hộ kinh doanh Nông Thị Tòng
Địa chỉ
Tổ 12, Phường Sông Hiến, Thành phố Cao Bằng, Tỉnh Cao Bằng